0974723388

9 Lí do nên sử dụng điện thoại đồng hồ trẻ em khi đi du lịch

Ngày nay khi chúng ta lên mạng xem tin tức thì các hình ảnh về bạo hành, lạm dụng tình dục hay bắt cóc trẻ em luôn hiển thị trên các trang thông tin đại chúng làm cha mẹ không thể không lo lắng cho con cái của mình.

Trong khi các trường từ bậc tiểu học trở xuống thường xuyên tổ chức các chuyến du lịch dã ngoại cho con như một chương trình học. Bé ham chơi vượt ra khỏi tầm kiểm soát của thầy cô hay cha mẹ là không thể tránh khỏi

Để con cái vui chơi thoải mái, cha mẹ yên tâm khi con ra ngoài mà vẫn an toàn. Hãy khám phá những chức năng tuyệt vời mà chiếc đồng hồ định vị trẻ em  Kidpro mang lại nhé:

1./ Đồng hồ thông minh nghe gọi được kèm chức năng định vị GPS

Biện pháp hữu hiệu để theo dõi hành trình của con là trang bị cho con một thiết bị đồng hồ thông minh có chíp định vị GPS siêu nhỏ gọn để con luôn trong tầm kiểm soát dù bố mẹ không bên cạnh.

>>>  Xem ngay các mẫu đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ tốt nhất để bảo vệ con yêu

2./ Đồng hồ nghe gọi như điện thoại SOS trong trường hợp nguy hiểm

Khi đi du lịch hay dã ngoại xa nhà, một chiếc đồng hồ điện thoại đeo tay  ngoài chức năng xem giờ thì còn có chức năng gọi điện thoại khẩn cấp người thân trong trường hợp nguy hiểm chỉ bằng 1 nút bấm SOS.

3./ Cảnh báo khi đồng hồ tháo ra khỏi tay

          Một chức năng tuyệt vời nữa mà sản phẩm đồng hồ gps cho trẻ em mang lại là khi bé tháo thiết bị ra khỏi tay thì ngay lập tức tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi về cho bố mẹ.

Chỉ cần một thao tác mở máy bạn sẽ biết được thời điểm thiết bị tháo ra khỏi tay ở đâu mà không cần phải vất vả tìm kiếm trong trường hợp khẩn cấp.

  1. Đồng hồ định vị chống nước được không?

          Đây là câu hỏi cha mẹ quan tâm đầu tiên khi trang bị cho con một chiếc đồng hồ có định vị gps. Các bé hiếu động thì các hoạt động ngoài trời tiếp súc với nước khi chơi hoặc khi rửa tay đã không còn là nỗi lo của cha mẹ khi sản phẩm đã được chống nước tuyệt đối ngay cả khi ngâm dưới nước trong thời gian dài

5./ Đồng hồ có chức năng xem lại hành trình để quản lý trẻ em được tốt hơn

          Hôm nay con bạn đi đâu, có như lời con kể hay không, con lớn rồi có nối dối mẹ không. Cha mẹ thắc mắc mà không biết câu giải đáp. Hãy xem lại hành trình trong ngày của con trên phần mềm quản lý.

6./ Hướng dẫn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em với phần mềm setracker

          Đồng hồ định vị Kidpro sử dụng phần mềm Setracker 2 cập nhật bản mới nhất, bạn có thể tải và sử dụng thông qua App trên di động và tài khoản đăng nhập cá nhân duy nhất.

7./ Đồng hồ sử dụng chip định vị thiết lập vùng an toàn cho trẻ em,

          Bạn vẫn chưa yên tâm về hoạt động của con. Hãy khoanh vùng an toàn cho con, đây như một bức tường rào điện tử. chỉ cần con ra khỏi khu vực thì bố mẹ đã nhận được tin nhắn cảnh báo và thông báo lại cho giáo viên đi cùng.

          Đồng hồ định vị trẻ em thật tuyệt vời phải không nào, hãy quan tâm đến sự an toàn của con bạn ngay từ hôm nay bằng cách trang bị cho con bạn 1 chiếc đồng hồ định vị hay thiết bị định vị GPS để đảm bảo con bạn an toàn khi đi ra ngoài

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ định vị chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội  

8./ Mua đồng hồ thông minh định vị GPS dành cho trẻ em ở đâu hà nội?

          KidPrO là thương hiệu đồng hồ thông minh định vị GPS dành cho trẻ em uy tín trên thị trường Hà Nội cũng như cả nước. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

          Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng, hỗ trợ trọn đời sản phẩm. KidPrO tự hào là sản phẩm hàng đầu trong phân khúc đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ em .

          Địa chỉ liên hệ: Tầng 4 tòa nhà N2D Lê Văn Lương( Ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Minh Giám), Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

          Hotline: 01673288288/0869968869

By thietbidinhvigps.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *